Loading
Overlay

Học tiếng Trung có quan trọng hay không? Đây thực sự là vấn đề băn khoăn của nhiều quý phụ huynh và bạn trẻ.

  • Thật dễ dàng khi lướt mạng internet và theo dõi những con số về những người sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc và những lợi ích của việc học ngôn ngữ này mang lại bởi tư duy chữ tượng hình, phồn thể và giản thể.
  • Nhiều học viên chọn học chuyên ngành ngôn ngữ Anh hoặc học lên cao hơn, khi ấy quy định ngoại ngữ 2 sẽ có thể là nỗi ám ảnh và trăn trở. Tại sao chúng ta không cùng nhau hiện thực hóa mọi thứ từ bây giờ.
  • Tam Phước hiện nay đang là trung tâm của nhiều khu công nghiệp và cơ hội nghề nghiệp sẽ tăng lên khi bạn thông thạo tiếng Trung, một ấn tượng tuyệt vời trong CV và trong mọi giao dịch.
  • Mức lương của một nhân viên thông thạo ngoại ngữ, về cơ bản sẽ có chênh lệch nhất định so với những nhân viên chưa được trang bị kĩ năng, kiến thức về ngoại ngữ. Tiếng Trung không phải là một ngoại lệ.

MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN CỦA KHÓA HỌC

Từng bước chuẩn hóa phát âm theo từng kí tự pinyin, xây dựng nền tảng vững chắc cho việc nói tiếng Trung lưu loát

Trang bị hiểu biết cơ bản về ngữ pháp của tiếng Trung, phân biệt cấu trúc câu, ngữ điệu.

Luyện viết kí tự từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng yêu cầu đánh máy và viết tiếng Trung giản thể.

Sự kèm cặp, hướng dẫn chi tiết, chu đáo đảm bảo cho học viên tiến bộ nhanh nhất. Duy trì động lực, hứng thú tốt nhất cho học viên.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Phương pháp tập trung vào rèn luyện những âm vị, ngữ âm quan trọng một cách bài bản, hệ thống. Từng bước trang bị lượng từ phù hợp cùng với ngữ pháp cơ bản đáp ứng yêu cầu giao tiếp của học viên với những tình huống đơn giản.
Giáo viên giảng dạy tiếng Trung tại VLS có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với sự sáng tạo, tâm huyết trong từng bài giảng.
Không khí trong lớp học thoải mái, mang tính mô phỏng cao giúp cho học viên tự tin trong giao tiếp, không ngại sai, sửa lỗi trong phát âm, học tập cả về văn hóa của người Trung Quốc trong sử dụng ngôn ngữ.
Phòng học được trang bị cơ bản, đáp ứng yêu cầu đào tạo ngôn ngữ và các hoạt động sư phạm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

ĐĂNG KÝ CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN

MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

ĐẶT LỊCH HẸN

BẠN MUỐN KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ BẰNG HÌNH THỨC NÀO?

0358996828
0985982289