Loading
Overlay

Với yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động ngày nay, nhiều nhân viên công ty, người lao động có nhu cầu nâng cao về nâng cao trình độ tiếng anh và cải thiện khả năng giao tiếp. Tuy nhiên, người lớn khi học ngoại ngữ thường phải đối mặt với nhiều khó khăn như quỹ thời gian hạn chế, áp lực công việc và mất gốc. Chính vì thế, VLS cung cấp những chương trình học linh động, sáng tạo và đáp ứng những yêu cầu trong công việc của người học và trang bị cho họ những kĩ năng cần thiết, sự tự tin trong giao tiếp, phát âm chuẩn.

MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN CỦA KHÓA HỌC

Trang bị cho người học những kiến thức cơ bản để có thể tự tin thuyết trình trước mọi người về chủ đề cơ bản.

Phát triển toàn diện về tư duy, tích cách, xây dựng sự tự tin, năng động.

Học viên với chương trình biên soạn theo nhu cầu giao tiếp sẽ có thể đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi hoàn thành đầy đủ các buổi học.

Đến với VLS, học viên sẽ được trải nghiệm sự bài bản trong phương pháp dạy học và có cảm hứng, động lực cho một chặng đường dài thông thạo ngoại ngữ.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình và phương pháp tập trung vào xuất phát điểm của học viên, theo nhu cầu của người học. Từ cơ bản đến nâng cao.

Giáo viên sẽ rèn luyện cho học viên tỉ mỉ từ phát âm, ngữ điệu và phương pháp tư duy. Cốt lõi ở sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên nhất trong môi trường văn phòng và công việc.
Nhiều hoạt động, kể cả mô phỏng tình huống được áp dụng trong lớp học, đưa tiếng anh sát với thực tế môi trường làm việc của học viên.

Sau khi đáp ứng được những kiến thức nền tảng, học viên có thể được tham gia những câu lạc bộ ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ để rèn luyện phản xạ, kĩ năng giao tiếp và am hiểu văn hóa của các nước sử dụng tiếng anh.

VLS luôn thống nhất quan điểm cơ bản là hỗ trợ rèn luyện phát âm và sử dụng tiếng anh trong công việc của học viên. Đồng thời, hình thức online và offline đều được áp dụng theo yêu cầu cần thiết của học viên.

ĐĂNG KÝ CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN

MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

ĐẶT LỊCH HẸN

BẠN MUỐN KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ BẰNG HÌNH THỨC NÀO?

0971338483
0971447068