Loading
Overlay

Nếu tự luyện thi TOEIC thì thường bạn sẽ không biết được trình độ hiện tại của mình thì bạn sẽ khó định hình cần bắt đầu học từ đâu. Với VLS, bạn sẽ chủ động được lộ trình học cho mình, lựa chọn tài liệu học phù hợp, phân bổ thời gian học với từng kỹ năng khi luyện thi Toeic.

VLS và đội ngũ giáo viên sẽ hệ thống hoá lại kiến thức, phát triển các kỹ năng đồng bộ cho học viên

Học viên được kiểm tra đầu vào và cam kết đầu ra với lộ trình phù hợp.

Trong bài thi TOEIC, yêu cầu bạn phải có 1 lượng kiến thức, kỹ năng bạn cần phát triển. Bạn biết mình cần phát triển kỹ năng gì thì bạn nên tập trung dùng đề TOEIC luyện thi cho kỹ năng đó nhé. Khi bạn luyện đề, bạn vẫn nên tạo cho mình một kế hoạch: hệ thống hóa lại từ vựng, ngữ pháp, dạng câu hỏi thường gặp để ôn luyện sao cho hiệu quả.

Đặt mục tiêu thực tế và có hành động rõ ràng

Để bạn tự luyện thi TOEIC online hiệu quả, chỉ có thể là phát triển trình độ tổng quát tiếng Anh của mình kèm theo cấu trúc bài TOEIC và có 1 kế hoạch hành động rõ ràng.

Không ôn thi TOEIC kiểu đối phó và bỏ cuộc sớm

Bạn đặt mục tiêu cho mình thi TOEIC phải có một con số cụ thể, và nhất định phải bám sát mục tiêu đó để đạt hiệu quả. Ngay cả bạn gặp tình huống luyện thi TOEIC online cấp tốc thì điều tiên quyết đó là sự quyết tâm và niềm tin.

Đặc biệt, đến với VLS, con đường của bạn sẽ luôn được đồng hành với những chuyên gia Toeic.

MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN CỦA KHÓA HỌC

Giúp học viên lấy lại những kiến thức ngữ pháp cơ bản để làm nền tảng tốt cho luyện thi với kết quả cao nhất.

Bổ sung lượng từ vựng cơ bản và nâng cao cần thiết đáp ứng cho kì thi TOEIC ở cấp độ nhất định.

Học viên được tiếp cận phương pháp giải đề khoa học, đầy đủ các dạng bài, điều chỉnh chiến lược, tốc độ làm bài.

Bám sát sự tiến bộ của học viên, kịp thời điều chỉnh phương pháp, tài liệu phù hợp.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Phương pháp giảng dạy được tập trung vào xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho học viên kèm theo những cập nhật mới về đề thi, format mới để học viên từng bước làm quen. Tiếp theo, học viên sẽ được phân đoạn, giải đề và sẵn sàng cho kì thi TOEIC tại IIG!

100% giáo viên dạy TOEIC ở VLS đã có nhiều năm kinh nghiệm và trực tiếp thi TOEIC với điểm số cao. Kiến thức luôn được cập nhật theo sự thay đổi của kì thi chính thức từ tổ chức khảo thí ETS.
Hoạt động nhóm hoặc hình thức online 1-1 sẽ giúp học viên đẩy nhanh tiến độ và sự tiến bộ rõ nét của học viên ngay sau từng buổi học.

ĐĂNG KÝ CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN

MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

ĐẶT LỊCH HẸN

BẠN MUỐN KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ BẰNG HÌNH THỨC NÀO?

0971338483
0971447068