Loading
Overlay

LOAY HOAY VỚI CHỨNG CHỈ IELTS???

Chứng chỉ IELTS hiện nay càng thể hiện được tầm quan trọng trong hệ thống đào tạo của chương trình phổ thông, xét tuyển đại học. Đồng thời, IELTS còn được xem là một tiêu chí trong xét tuyển đầu vào của nghiên cứu sinh tiến sĩ các chuyên ngành nói chung.

HỌC IELTS KHÓ KHÔNG?

Sẽ khó, thậm chí là rất khó nếu như không đúng phương pháp, không có người truyền cảm hứng, chọn bộ chương trình không phù hợp và không có người kèm cặp, hỗ trợ thường xuyên.

Đến với VLS, việc học IELTS sẽ trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, thú vị hơn với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm.

Đến với VLS, chất lượng đào tạo IELTS được cam kết bằng hợp đồng rõ ràng và đảm bảo tính hiệu quả cao nhất.

Mới bắt đầu học IELTS và bạn đang đối mặt với mất phương hướng? Hỗn loạn với nhiều kênh thông tin trên mạng? và giờ học cái gì? Bắt đầu từ đâu? Đến VLS!

Bạn đã từng học IELTS nhiều nơi nhưng vẫn giậm chân tại chỗ, mãi không thấy tiến bộ. Bạn đã thử luyện nhiều phương pháp nhưng điểm số không cải thiện? Bạn nản chí? Đến ngay VLS!

MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN CỦA KHÓA HỌC

Sự kèm cặp tận tình của giáo viên để bạn có thể yên tâm theo đúng lộ trình.

Phát triển toàn diện về tư duy, tích cách, xây dựng sự tự tin, năng động.

Chuẩn bị đầy đủ cho kì thi. Luyện đồng bộ các kĩ năng.

Hướng dẫn học viên ôn luyện tại nhà nhằm đảm bảo tiến độ tốt nhất.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Vẫn là từ gốc rễ, lấy lại nền tảng cơ bản cho bạn. Sau đó là bước luyện thi với lộ trình bài bản, đầy đủ, đáp ứng được yêu cầu của bạn!
Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ giáo viên IELTS của VLS với nhiều năm kinh nghiệm và luôn truyền cảm hứng cho học viên.

Ngoài hoạt động tại lớp, học viên được hỗ trợ sửa bài không giới hạn cả về kĩ năng viết và nói, chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu cũng như hỗ trợ bất kì khi nào học viên có thắc mắc liên quan đến nội dung IELTS.

Học viên tại VLS có thể học linh động theo lớp, nhóm hoặc là theo hình thức 1-1 (1 thầy 1 trò) online hoặc offline.

ĐĂNG KÝ CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN

MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

ĐẶT LỊCH HẸN

BẠN MUỐN KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ BẰNG HÌNH THỨC NÀO?

0971338483
0971447068