Loading
Overlay

Với chương trình tiếng anh của hệ 10 năm, cuối cấp 3, học sinh sẽ phải “chiến đấu” với kì thi quốc gia và xét điểm cho cánh cửa mới, bước vào trường đại học mơ ước và tiếp tục những hành trình trên con đường lập nghiệp. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng tự tin với môn học này, và sẽ đảm bảo được điểm số cao nhất theo mong muốn.

Luyện thi đại học là một chương trình được thiết kế đặc biệt gồm hai bước cho học sinh cấp 3 (phổ thông trung học) từng bước chiếm lĩnh toàn bộ kiến thức của chương trình tiếng anh phổ thông dưới hình thức chuyên đề và giải đề. Với từng chuyên đề được thiết kế bài bản kèm với bài tập được trích dẫn từ các đề thi đại học cho học viên làm quen. Sau đó, học viên được giải đề, phân tích từng câu để quen với kĩ thuật làm bài, áp lực phòng thi, chiến thuật bố trí, sắp xếp, điều phối thời gian cho điều kiện thi thật. Thực tế kiểm nghiệm đã cho thấy học viên có cái nhìn tổng quát hơn, làm bài tốt hơn, phân tích chặt chẽ và xử lý đề thi nhanh hơn. Quan trọng nhất là điểm cao hơn.

MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN CỦA KHÓA HỌC

Giúp học viên có định hướng đúng đắn cho kì thi quan trọng.

Học viên được hệ thống lại toàn bộ kiến thức, mang tính khái quát cao.

Đồng thời, sự hỗ trợ của giáo viên và học viên luôn tạo sự kết nối cao nhất.

Mỗi học viên luôn được truyền cảm hứng để không phải chịu áp lực lớn khi đối mặt với kì thi đại học.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Phương pháp giảng dạy kết hợp truyền thống và bám sát học viên qua các kênh thông tin như mạng xã hội, zalo, twitter, viber để sửa bài, giảng lại những kiến thức khó. Kết hợp giảng dạy trực tuyến 1-1 cho học viên có nhu cầu và mất nền tảng tiếng anh.
Giáo viên được phân công đứng lớp là người có thâm niên nhiều năm trong luyện thi đại học, giảng dạy ở các trường cao đẳng, đại học.
Nội dung cơ bản của lớp học là kiến thức và bài tập thực hành. Quan điểm chỉ đạo là tập trung triệt để thời gian để hệ thống hóa kiến thức cơ bản và nâng cao sát với yêu cầu của đề thi đại học.

ĐĂNG KÝ CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN

MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

ĐẶT LỊCH HẸN

BẠN MUỐN KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ BẰNG HÌNH THỨC NÀO?

0971338483
0971447068