Loading
Overlay

ĐÔI ĐIỀU VỀ CHÚNG TÔI - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ANH NGỮ VÀ NGHỆ THUẬT TRƯỜNG LÀNG

Tọa lạc trong một khu dân cư yên bình và với cơ sở vật chất phục vụ tối đa cho yêu cầu đào tạo ngoại ngữ cũng như những môn học về nghệ thuật, kĩ năng mềm, Trường Làng (Village School) luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành điểm sáng về chất lượng đào tạo. Với phương châm “Không gì là không thể”, đội ngũ giáo viên ở trung tâm đã liên tục trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, đổi mới phương pháp giáo dục theo hướng tiến bộ, cập nhật kiến thức mới, mở rộng quy mô liên kết, tập trung cao nhất vào kết quả và thành công của người học.

Mặc dù mới được thành lập trong 6 năm nhưng cái tên Trường Làng và ông giáo Làng đã từng bước tạo được ấn tượng sâu đậm và được sự tín nhiệm của nhiều bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trong địa bàn hoạt động.

Bằng tâm huyết của những người làm nghề giáo, sự nhiệt tình của tuổi trẻ và sức sáng tạo của những người làm công tác đào tạo, sự cảm thông, những trăn trở, khó khăn của người học ở mọi cấp độ, đội ngũ giáo viên, nhân viên ở Trường Làng luôn nỗ lực hết mình, mang lại cho người học kết quả tốt nhất, định hướng được khả năng tiếp thu ngôn ngữ của bản thân, đạt được mục đích học tập, tiết kiệm thời gian và chi phí.

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI KHAI PHÁ TIỀM NĂNG CỦA BẠN!

 

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Với phương châm "Không gì là không thể", trường Làng với chiến lược mở rộng quy mô, đẩy mạnh liên kết, cập nhật tri thức mới, phương pháp tiến bộ, khoa học để từng bước đào tạo học viên theo quy chuẩn của quốc tế, năng lực ngôn ngữ theo khung 6 bậc tham chiếu CEFR Châu Âu. Bên cạnh đó, nhiều môn học mới liên quan đến kĩ năng mềm, lập trình ngôn ngữ tư duy, mỹ thuật, võ thuật và lập trình từng bước được đưa vào giảng dạy.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Nhằm khai phá tiềm năng của người học, giúp người học tự tin với khả năng ngôn ngữ, kĩ năng mềm của bản thân, Trường Làng tập trung vào yếu tố then chốt là chất lượng đội ngũ giáo viên, nhiệt tình, tâm huyết, chuyên môn sâu để truyền cảm hứng cho người học, trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng vững chắc. Không những thế, VLS xây dựng chiến lược đưa người học tiếp cận những kì thi quốc tế, chứng chỉ Cambridge theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục - Đào tạo và quốc tế.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

VÌ SAO CHỌN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRƯỜNG LÀNG!

 VLS (Trường Làng) luôn là tiêu điểm của giáo dục và đào tạo trong khu vực với cam kết về chất lượng, bám sát quá trình học tập của người học.

Những điểm giúp quý phụ huynh, học viên có thể cân nhắc kĩ lưỡng hơn trước khi chọn VLS:

– Kiểm tra chất lượng đầu vào chặt chẽ và cam kết đầu ra với giáo trình học thiết kế riêng từng nhóm, lớp, cá nhân.

– Đội ngũ giáo viên có trình độ và tâm huyết.

– Dịch vụ tư vấn, giúp đỡ học viên 24/7, mọi cấp độ.

– Phương pháp giảng dạy tiên tiến.

– Chương trình học phong phú, đáp ứng đầy đủ các cấp độ.

– Không chỉ học tiếng Anh, học viên còn được trang bị nhiều kĩ năng mềm cơ bản, quan trọng khác.

Hãy cùng với VLS chắp cánh ước mơ của chính bạn.

1

đội ngũ Giáo viên, tư vấn viên chuyên môn, nhiệt tình

2.000 +

HỌC VIÊN ĐÃ VÀ ĐANG HỌC TIẾNG ANH VÀ CÁC MÔN HỌC KHÁC

5

NĂM KINH NGHIỆM VÀ CHUYÊN MÔN

1

CƠ SỞ DUY NHẤT TẠI TAM PHƯỚC-BIÊN HÒA

0358996828
0985982289