Loading
Overlay

Thông qua kỳ thi tiếng anh Cambridge tiểu học, trẻ sẽ được đánh giá năng lực sử dụng tiếng anh một cách khách quan. Đây là kỳ thi có tiêu chuẩn quốc tế vì vậy mức độ đánh giá rất khách quan. Từ kết quả thi, bạn có thể đề ra các phương pháp học tiếng anh phù hợp cho trẻ. Nhờ vậy mà trẻ có thể học tiếng anh tốt hơn trong tương lai.

Ngoài ra, quá trình tham dự và thi lấy chứng chỉ tiếng anh Cambridge sẽ là một quá trình khuyến khích tinh thần học tiếng anh của trẻ. Trẻ sẽ cảm thấy có động lực và phương hướng học tập hơn. Đây là một kỳ thi được thiết lập như một thang đo hữu ích. Mọi phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của con mình trong quá trình học tập tiếng anh. Đồng thời, bạn có thể đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của phương pháp học tập hiện tại của con. Từ đó, thay đổi, cải tạo sao cho phù hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Trẻ cũng được hình thành thói quen sử dụng tiếng anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ vậy mà trong tương lai, trẻ có thể gạt bỏ được tâm lý ngại ngùng và tự ti khi tiếp xúc với người nước ngoài. Đây chính là một sự khởi đầu quan trọng cho tương lai của trẻ sau này.

MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN CỦA KHÓA HỌC

Giúp cho các bạn nhỏ làm quen dần với tiếng anh theo đúng chuẩn khung 6 bậc quy chiếu của Châu Âu.

Từng bước phát triển toàn diện về tư duy, tích cách, xây dựng sự tự tin, năng động.

Học viên sẽ được nâng cấp từ vựng và ngữ pháp để đáp ứng cấp độ thông thạo và trôi chảy của tiếng Anh.

Trẻ sẽ được đạt được các chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn, công nhận toàn cầu, có lợi thế trong các chương trình tiếng anh tăng cường.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 

Các chương trình hiện tại của VLS tập trung đúng theo chuẩn của tiếng anh Cambridge, hướng trẻ em đến việc sử dụng ngôn ngữ tự nhiên, trong môi trường lớp học sát với thực tế cuộc sống. 

Lớp học mô phỏng các tình huống sử dụng tiếng anh hàng ngày, trong các chủ đề thân quen. Đồng thời, học viên được uốn nắn về phát âm, phản xạ và giao tiếp với văn hóa Anh-Mỹ.

 

 

100% giáo viên của VLS được tuyển chọn và đào tạo kĩ càng, có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo về Cambridge. Đồng thời, học viên luôn được động viên, xây dựng nhiệt huyết và thói quen học tập độc lập với những giáo viên tận tâm.

 

Thông qua các hoạt động tình huống trong lớp nên học viên được học với những trò chơi bổ ích, lồng ghép nội dung, thao tác thủ công, mỹ thuật, âm nhạc.Các bạn nhỏ được học và rèn giao tiếp, phản xạ cùng với hoạt động nhóm theo từng chủ đề của bài học.

 

 

Hoạt động ngoại khóa cơ bản là giao lưu với các câu lạc bộ với nhiều bạn bè quốc tế để ứng dụng bài học trong thực tế giao tiếp cuộc sống.

Bên cạnh đó, xem phim tiếng anh, thăm bảo tàng cũng rất là bổ ích và thiết thực.

 

VLS đang từng bước cải thiện cơ sở vật chất, đáp ứng mọi nhu cầu đào tạo các môn học ngoại ngữ và nghệ thuật.

ĐĂNG KÝ CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN

MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

ĐẶT LỊCH HẸN

BẠN MUỐN KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ BẰNG HÌNH THỨC NÀO?

0971338483
0971447068