Loading
Overlay

Trong độ tuổi từ 4 đến 6, trẻ em có một giai đoạn “cửa sổ vàng” để tiếp cận và tiếp thu ngôn ngữ. Chính vì thế, học tiếng anh ở thời điểm này mang lại nhiều giá trị chiến lược về sau trong cuộc đời của trẻ. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh lợi ích của việc phát triển tư duy và rèn luyện tương tác toàn não bộ, kích thích trí tuệ và giao tiếp xã hội của trẻ. Ở VLS, trẻ em được được học chương trình tiếng anh mẫu giáo với tên gọi:”ANH NGỮ THIẾU NHI” với thiết kế phù hợp với giai đoạn đầu học ngoại ngữ của trẻ, học mà vui, vui mà học.

MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN CỦA KHÓA HỌC

Bé được học và chuẩn hóa về kĩ thuật phát âm từ những bài học đầu tiên. Đồng thời, các bé sẽ được làm quen với hoạt động nhóm để tăng cường khả năng giao tiếp.

Ngoài tiếng Anh, các bạn học viên nhí sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, tích cách, xây dựng sự tự tin, năng động cùng với mỹ thuật, âm nhạc.

Từng bước theo giáo trình, các bé sẽ được trang bị những từ vựng cơ bản và giao tiếp tiếng anh cơ bản, nhận diện được mặt chữ, hình ảnh, tập tô chữ, tập vẽ và thực hành tiếng anh thường xuyên.

Quan trọng nhất là các bạn học viên nhí sẽ được hỗ trợ việc học tại nhà để đảm bảo sự tiến bộ đều đặn và thói quen học tập.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Mọi hoạt động trong lớp của VLS đều tập trung xây dựng sự tự tin của trẻ, chuẩn hóa phát âm và kĩ năng hoạt động nhóm.

Kết hợp với nghệ thuật để kích hoạt tiềm năng và sức sáng tạo của trẻ, rèn luyện cho trẻ tập trung, thuộc bài tại lớp, hỗ trợ liên tục trong quá trình luyện tập ở nhà cùng bố mẹ.

100% đội ngũ của chúng tôi là những giáo viên ưu tú, có nhiều năm thâm niên và được tuyển chọn kĩ lưỡng. Vì vậy, phụ huynh có thể an tâm các bé sẽ phát âm chuẩn và tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.
Các bé được học qua những hoạt động mỹ thuật, cắt, dán, kẻ, vẽ, hát, múa và những trò chơi mang tính đồng đội, đảm bảo kĩ năng giao tiếp, ứng xử và sử dụng tiếng anh tự nhiên nhất.

Từng bước sau khi lĩnh hội được những từ vựng và kĩ năng giao tiếp cơ bản, các bạn nhỏ sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, vui chơi, giao tiếp và tích cực, chủ động hơn trong môi trường thực tế.

Hiện tại, VLS đang từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế, đảm bảo bé luôn được an toàn, được đọc sách, được tiếp cận âm nhạc và tham gia các hoạt động vui chơi, bổ ích.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Chỉ một từ thôi, đúng một từ "tuyệt", từ giáo viên cho đến giáo trình và tâm huyết của ông giáo làng!
Trần Đình Long
Học sinh THCS
Gọi là trường làng nhưng chất lượng sánh ngang với những trung tâm hoành tráng ở các thành phố lớn. Thật tuyệt khi được học ở VLS vì kiến thức tích lũy không chỉ là tiếng anh mà còn rộng hơn nữa, về xã hội, kĩ năng và kinh nghiệm sống.
Hương_Ami
Học sinh lớp PET 2
Cảm ơn thầy, ông giáo làng ạ. Thầy đã giúp e có được điểm số IELTS mong muốn và tốt nghiệp. Dù học nhiều nơi nhưng VLS vẫn là tuyệt vời nhất cả về chất lượng và học phí.
Hoàng Thị Phương Thảo
Cử nhân Điều dưỡng_Đại học quốc tế Miền Đông

ĐĂNG KÝ CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN

MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

ĐẶT LỊCH HẸN

BẠN MUỐN KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ BẰNG HÌNH THỨC NÀO?

0971338483
0971447068