Loading
Overlay

VLS với chương trình ANH NGỮ DOANH NGHIỆP tập trung vào nhu cầu đào tạo một đội ngũ nhân viên thật tự tin và chuyên nghiệp trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh. Chương trình được thiết kế phù hợp với từng chuyên ngành và bám sát đặc thù của từng công ty nhằm giúp nhân viên sử dụng ngôn ngữ Anh trong môi trường làm việc chuyên nghiệp với các đối tác nước ngoài.

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Trung tâm đào tạo Trường Làng cam kết tiên phong về phương pháp và đảm bảo hiệu quả cao nhất cho các chương trình đào tạo nhân viên của công ty. Cùng chung tay giúp hệ thống nhân viên vượt qua rào cản ngôn ngữ, mang lại những giá trị bền vững, cốt lõi trong hoạt động của doanh nghiệp với các đối tác nước ngoài, từng bước nâng tầm vóc của một doanh nghiệp.

Hệ thống các khóa học được biên soạn dựa trên yêu cầu sử dụng tiếng Anh của từng doanh nghiệp với những đặc thù nhất định về sĩ số, chuyên ngành, địa điểm, thời gian, tiêu chuẩn đầu ra và tính linh động trong thời khóa biểu.

Khái lược chương trình như sau:

  • Tiếng Anh tổng quát.
  • Tiếng Anh giao tiếp công sở.
  • Tiếng Anh chuyên ngành (Ngân hàng, Quản lý, Khách sạn, Du lịch, Tin học, Xuất nhập khẩu…).
  • Tiếng Anh Thương mại.
  • Tiếng Anh học thuật. (IELTS, TOEFL, TOEIC)

Bộ phận phụ trách học thuật, chuyên môn sẽ làm việc trực tiếp với từng doanh nghiệp để biên soạn chương trình phù hợp nhất, hiệu quả cao nhất.

MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ DOANH NGHIỆP

Chuẩn hóa phát âm, ngữ điệu trong sử dụng tiếng Anh. Tạo môi trường để đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp giao tiếp.

Trang bị những kiến thức nền tảng về ngữ pháp, từ ngữ chuyên ngành và những thuật ngữ cần thiết trong quá trình giao tiếp, đàm phán.

Người học sẽ có sự linh hoạt, tự tin trong môi trường sử dụng Anh ngữ. Có thể trình bày lưu loát, mạch lạc ý kiến trước tập thể.

Đặc biệt, chương trình được biên soạn cô đọng, tập trung vào giá trị cốt lõi, đảm bảo tính thiết thực cao nhất cho đội ngũ nhân viên trong giao tiếp.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Phương pháp học kích hoạt kiến thức nền của học viên, khơi dậy sự sáng tạo trong sử dụng ngôn ngữ, tập trung rèn luyện phản xạ cho đội ngũ nhân viên trong sử dụng ngôn ngữ Anh.
Đội ngũ giáo viên của VLS luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và chuyên môn sâu về chuyên ngành đào tạo. Chính vì vậy, VLS cam kết hiệu quả cao nhất về chất lượng của khóa học.
Mọi hoạt động tận dụng tối đa thời gian với những hoạt động thiết thực nhằm đưa kiến thức và kĩ năng vào những tình huống thực tế của doanh nghiệp. Học đi đôi với hành, học là phải sử dụng được.

Hoạt động ngoại khóa nhằm mục đích củng cố kiến thức, kĩ năng của người học trong môi trường thực tế. Nội dung tập trung vào tư duy phản biện và kĩ năng giải quyết vấn đề cho đội ngũ nhân viên.

Nhân viên có thể học tập tại VLS hoặc là tham gia khóa học ngay tại cơ quan, đơn vị, công ty của chính mình. Cơ sở VLS từng bước đáp ứng được yêu cầu khắt khe của hệ thống các doanh nghiệp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Phương pháp của giáo viên ở VLS được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp với chuyên ngành TESOL. Chính vì vậy, không những trẻ em mà người lớn, nhân viên của doanh nghiệp đều dễ dàng cảm nhận và tiếp cận tiếng Anh.
Quý (Trất)
SV_sư phạm Anh_ĐH Đồng Nai
Ông giáo làng với phương pháp đặc biệt, kiến thức rộng và sâu về nhiều lĩnh vực sẽ luôn là người lái đò miệt mài, nhiệt tình cho những thế hệ học trò.
Hoàng Thị Phương Thảo
Cử nhân Điều dưỡng_ĐH Quốc tế Miền Đông
VLS đào tạo tiếng anh chuyên ngành thật bài bản, và kiến thức của giáo viên về chuyên ngành xuất nhập khẩu mà em đã từng thọ giáo thật là tuyệt vời.
Yến Nhi
Sinh viên chuyên ngành Xuất nhập khẩu

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS

MỤC ĐÍCH HỌC IELTS CỦA BẠN?

ĐẶT LỊCH HẸN

BẠN MUỐN KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ BẰNG HÌNH THỨC NÀO?

0971338483
0971447068